Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Kinh doanh
minhhieuad
08 88 808 508
kỹ thuật
Kỹ thuật
minhhieuad
028 3500 5009
0 Sản phẩm Xem giỏ hàng
Giới Thiệu

          Được thành lập vào năm 2016, Công ty VNTSC chuyên cung cấp vật tư, thiết bị sử dụng trong phòng sạch và các sản phẩm bảo vệ cá nhân. Hàng hoá của chúng tôi được áp dụng trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp điện tử, bán dẫn và ngành công nghiệp pin.

          Tha Vina không giới hạn trong thương mại để cung cấp các dịch vụ bổ sung và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng, nhằm mục đích phá vỡ ranh giới của nhà sản xuất và kinh doanh, dựa trên cơ sở kết hợp nhiều nguồn lực sản xuất linh hoạt.

          Bốn chuỗi bao gồm mua, kiểm soát chất lượng, kho hàng và bán hàng tại Tha Vina liên kết một cách chặt chẽ với nhau. Để đáp ứng các yêu cầu khác nhau và phù hợp với yêu cầu của tất cả khách hàng.

          "Giá cả cạnh tranh, chất lượng phù hợp và dịch vụ tốt" vì vậy nếu có bất cứ điều gì chúng tôi có thể làm cho bạn, chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ và mong muốn được làm cầu nối mang đến sự thành công cho quý khách hàng.

VNTSC - Với định hướng là website bán hàng Công nghệ tin học, tiêu dùng với tiêu chí giá rẻ và hàng chất lượng cao tới tận tay người tiêu dùng.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tin học, viễn thông và các dịch vụ liên quan, Công ty chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm tin học gồm: Máy vi tính nguyên chiếc, thiết bị mạng, linh kiện, phụ kiện, đồ chơi máy vi tính của các hãng và các nhà sản xuất linh kiện máy vi tính hàng đầu thế giới như: Logitech, Microsoft, HP, Dell, Samsung, Tonsion , Colorvis, Somic, Salar, Gadmei, AMP, TP-link, Tenda...

---TOGETHER WE WIN---

Đăng ký nhận thông tin khuyễn mại
Thông tin của bạn được giữ kín tuyệt đối, và có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi hơn.
Kết nối với chúng tôi
GIAO HÀNG TẬN NƠI
Miễn phí giao hàng nội thành
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Miễn phí đổi trong 10 ngày
HÀNG CHÍNH HÃNG
Cam kết hàng chính hãng 100%
NHẬN HÀNG TRẢ TIỀN
Tiền mặt, cà thể, chuyển khoản
© 2000-2016 VNTSC Vietnam. All rights reserved
Thiết kế bởi vntsc.vn